speculative visionscience fiction and fantasy

Sưu tầm truyện tranh Tiên hiệp Huyền huyễn được phê thích nh

Share your poems with our readers.

Moderators: Bmat, Qray

    Bookmark and Share
 

Sưu tầm truyện tranh Tiên hiệp Huyền huyễn được phê thích nh

Postby ngunobdhuyen » Fri Jul 12, 2019 7:37 pm

Ftruyen.com Tổng hợp ngày càng nhiều những tác phẩm truyen ngon tinh ngắn, tổng hợp truyện xuyên không, truyện kiếm hiệp full, truyện hài hước hay nhất, truyện tiên hiệp hay nhất, truyen sac hot nhất, truyện dị giới hot nhất, tổng hợp truyện đam mỹ, truyện trọng sinh học đường, truyen teen full, truyen trinh tham hot nhất, truyện tiểu thuyết học đường, truyện sủng ngắn,truyện cung đấu hot nhất, tổng hợp truyen lich su, truyen doan van hot nhất, tổng hợp truyen khoa huyen, truyen di nang hot nhất, truyện mạt thế hot nhất, truyện đồng nhân full, truyện nữ phụ full, truyen trong sinh học đường, truyen quan su full, truyện khác học đường, truyen vo hiep, truyện bách hợp học đường, truyen dien van, truyện teen hot nhất, truyen phuong tay sắc, truyen gia dau học đường, truyện trinh thám học đường, tổng hợp truyen hien dai, truyện khoa ảo, truyện thám hiểm full, truyện việt nam full, truyện he ngắn, truyen dong phuong full đình đám được cải biên thành truyện tranh. Mặc dù sau khi chuyển thành truyện tranh sẽ có nhiều chỗ lược bớt, có thể không cảm nhận được trọn vẹn tác phẩm, nhưng ưu điểm của truyện tranh chính là màu sắc và hình ảnh bắt mắt, đọc đỡ nhức mắt và đặc biệt rất thích hợp cho đạo hữu nào lười tưởng tượng. Vì vậy nên lượng người đọc truyện tranh Tiên hiệp Huyền huyễn chuyển thể từ truyện chữ cũng rất đông đảo, (trong số này có một phần không nhỏ các đạo hữu đã đọc truyện chữ rồi vẫn còn ghiền mà chạy qua đọc lại truyện tranh :v)

Dưới đây là top 10 truyện tranh Tiên hiệp Huyền huyễn có nhân khí lớn nhất.

1. « Đấu Phá Thương Khung »

Tác giả: Thiên Tằm Thổ Đậu

Tác phẩm huyền thoại, không phải bàn cãi, bá từ truyện chữ đến truyện tranh, cũng là tác phẩm dẫn tại hạ đến với truyện chữ. Cũng cỡ 7 – 8 năm rồi. Thời gian qua nhanh thật.

2. « Đấu La Đại Lục »

Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu

Nhắc đến Đấu Phá thì không thể không nhắc đến Đấu La, 2 bộ này cứ như 1 cặp, kể cả truyện chữ, truyện tranh, hoạt hình đều ra song song, xếp hạng bài danh cũng gần kề nhau. Về nội dung thì khỏi bàn nữa :v, quá nổi rồi.

3. « Nguyên Tôn »

Tác giả: Thiên Tằm Thổ Đậu

Bộ này thì mới, nhưng mô tip thì cũng không có gì khác so với 3 bộ trước (Đấu Phá Thương Khung, Vũ Động Càn Không, Đại Chúa Tể). Truyện chữ vẫn còn đang ra, nhưng truyện tranh đã rất hot. Có vẻ tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu rất có duyên với truyện tranh, hay là do fan quá đông nhỉ :v.

4. « Tuyệt Thế Đường Môn »

Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu

Phần 2 của Đấu La, Ừ thì Đấu La nó nổi thì bộ này cũng nổi theo thôi, không có gì ngạc nhiên cả :v.

Xem các truyen quan truong full, tổng hợp truyen ma, truyện hay ngắn, truyện light novel full, truyện tình cảm,

5. « Tu Chân Liêu Thiên Quần »

Tác giả: Thánh Kỵ Sĩ Đích Truyện Thuyết

Bộ này tại hạ vẫn đang hóng từng chương, mỗi ngày niềm vui thú đơn giản là đọc truyện này với đọc cả bình luận trên 2 trang truyencv và tangthuvien :v. Truyện giải trí nhẹ nhàng, hài hước, rất được ưa chuộng. Truyện tranh ra chậm quá, căn bản không đã ghiền.

6. « Quốc Dân Lão Công Đái Hồi Gia » Tên khác: Hôn trộm 55 lần

Tác giả: Diệp Phi Dạ

Ngôn tình nhé, bộ này tại hạ chưa có đọc =)). Tác giả là nữ, nhân khí rất đông đảo, được người xưng là “Ngôn tình thiên hậu”. Truyện tranh đã full, đạo hữu nào thích có thể thử :v. (Bảng xếp hạng này lấy bên Trung Quốc nên mình cũng không hiểu sao lại có 1 bộ ngôn tình chen vào).

truyện võng du học đường, truyen nguoc, truyện nữ cường full, truyện linh dị hot nhất, Xem thêm tại ftruyen.com
ngunobdhuyen
Just Registered
Just Registered
 
Posts: 2
Joined: Fri Jun 28, 2019 9:12 pm
 

 

Postby ngunobdhuyen » Fri Jul 12, 2019 7:38 pm

Nếu đã phát chán với những cuốn truyện ngôn tình học đường, truyen xuyen khong ngắn, truyen kiem hiep học đường, truyện hài hước hay nhất, truyện tiên hiệp, truyện sắc full, truyen di gioi hot nhất, truyen dam my hot nhất, truyen trong sinh, truyện teen học đường, truyện trinh thám sắc, tổng hợp truyen tieu thuyet, tổng hợp truyen sung, tổng hợp truyện võng du, truyen nguoc hot nhất, truyện nữ cường ngắn, truyện linh dị học đường, truyen cung dau sắc, tổng hợp truyen lich su, truyện đoản văn, truyện khoa huyễn, truyện dị năng full, tổng hợp truyện mạt thế, tổng hợp truyen dong nhan, truyện nữ phụ học đường, truyện trọng sinh học đường, truyen quan su hot nhất, truyen khac full, truyen vo hiep học đường, tổng hợp truyện bách hợp, truyen dien van học đường, truyện teen, truyện phương tây ngắn, truyen gia dau hot nhất, truyện trinh thám hay nhất, tổng hợp truyện hiện đại, tổng hợp truyện khoa ảo, truyen tham hiem hay nhất, tổng hợp truyện việt nam, truyen he sắc, truyen dong phuong đồ sộ cả về nội dung lẫn dung lượng thì các fan ngôn hãy thử cho list ngôn tình hài một cơ hội xem sao nhé! Ngôn tình hài có nội dung đơn giản, hài hước, nhân vật chính đáng yêu hoặc có phần ngốc nghếch, trong sáng. Đặc biệt không có nhiều màn đấu trí căng thẳng, hóc búa. Nhưng ngôn tình hài rất phù hợp với những ai đang tìm kiếm một câu chuyện nhẹ nhàng để giải trí trong list ngôn tình hài đã hoàn dưới đây nhé. 870744298

List ngôn tình hài đã hoàn hay nhất 2018

1. Truyện ngôn tình hài: Chết! Sập bẫy rồi
Tác giả: King Kong Barbie

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Mở đầu list truyện ngôn tình hài là cuốn sách có cái tên cực kỳ hài hước - Chết! Sập bẫy rồi. Và quả thật, từ tên cho đến nội dung truyện cùng cách hành văn của tác giả đã mang lại những câu chuyện vui vẻ, dí dóm và đáng yêu. Truyện thuộc thể loại ngôn tình sư đồ luyến nhưng thầy giáo nam chính phúc hắc, vô sỉ sẽ biến câu chuyện tình yêu thầy trò này trở nên tự nhiên, hấp dẫn.

Cô sinh viên Tần Khanh vì trượt môn tự chọn nên đành phải đi xin xỏ thầy giáo trẻ đẹp trai Tống Tử Ngôn. Nhưng thầy Tống nổi tiếng lạnh lùng, khó tính, không bao giờ chấp nhận chuyện xin xỏ. Bí quá làm liều, Tần Khanh quyết định tỏ tình với thầy Tống. Nào ngờ, anh đồng ý! Từ đây, cuộc sống của Tần Khanh mở ra trang mới với những trò đùa oái oăm đến từ bạn trai thầy giáo.

Xem các truyen quan truong ngắn, truyen ma full, truyen hay full, tổng hợp truyện light novel, truyen tinh cam sắc, truyen nguyen sang ngắn, tổng hợp truyen hong hoang, truyện ngọt sủng sắc, truyện du hí full, truyện sắc hiệp học đường, truyen kinh di học đường, truyện huyền ảo học đường ngay tại ftruyen.com

2. Truyện ngôn tình hài: Em không vào địa ngục thì ai vào
Tác giả: Tửu Tiểu Thất

Em không vào địa ngục thì ai vào khắc hoạ mối tình oan gia nhiều ngang trái và cũng đầy hài hước. Truyện có lối viết tự nhiên, phóng khoáng, tình tiết đơn giản, chủ yếu xoay quanh cặp đôi oan gia nam nữ chính. Đặc biệt nam chính vô sỉ, mồm độc, thường xuyên lôi việc trêu đùa nữ chính làm sở thích.

Mộc Nhĩ là một cô gái lạc quan, đơn giản, không hiểu biết gì về chuyện tình cảm nên được đặt biệt danh là “Đầu Gỗ". Mộc Nhĩ ái mộ một nam sinh cùng trường đại học nhưng cô vô tình thu hút sự chú ý của Chung Nguyên - bạn thân người mình thích. Bắt đầu từ đó, mỗi lần gặp Mộc Nhĩ, Chung Nguyên đều trêu chọc cho cô nàng tức xì khói nhưng lại chẳng làm được gì. Từ việc trêu đùa, hai người rơi vào hố sâu của tình yêu.

Tham khảo thêm: truyện cổ đại full, truyện huyền huyễn học đường, tổng hợp truyện đô thị,

7. Truyện ngôn tình hài: Bảy kiếp xui xẻo

6. Truyện ngôn tình hài: Heo yêu Diêm Vương

5. Truyện ngôn tình hài: Kế hoạch hủ nữ: Bẻ thẳng thành cong
ngunobdhuyen
Just Registered
Just Registered
 
Posts: 2
Joined: Fri Jun 28, 2019 9:12 pm
 


Return to Poetry

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest

cron